Chúng tôi mang đến cho bạn tất cả những điều dành cho một tiệc cưới hoàn hảo. Những bó hoa tuyệt đẹp, những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc của đời người, những khoảnh khắc linh thiêng và cả một không gian vỡ oà trong ngày vui trọng đại. Bạn sẽ được tận hưởng những phút giây đó sẽ mãi mãi sống cùng với ký ức của bạn.
 

Lễ gia tiên

Đây chính là những phút giây tâm linh , khoảnh khắc mà hai bạn mãi mãi thuộc về nhau. Hoàng Long sẽ cùng với Quý vị cử hành một hôn lễ trọng thể đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong đời bạn.

Chương trình khai mạc

Không gian phòng yến tiệc tràn ngập tiếng nhạc, hoa tươi hoà trong tiếng vỗ tay, reo mừng sẽ đưa hai bạn tiến lên sân khấu. Hoàng Long sẽ dẫn đưa hạnh phúc đến với hai bạn.

Thuê xe rước dâu

Chúng tôi biết rằng, mỗi tiệc cưới cần có những nét riêng thể hiện phong cách của đôi bạn. Vì thế dịch vụ đón dâu bằng Limousine đã được chúng tôi thiết kế dành cho sự lựa chọn của bạn

Thiết kế và trang trí sảnh tiệc đặc biệt

Tất cả mọi ý tưởng về trang trí cho một đám cưới trong mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực tại Hoàng Long. Từ việc trang trí bàn tiệc thật sang trọng theo nhiều phong cách khác nhau cho đến cách thiết kế và trang hoàng sảnh tiệc thật đặc biệt ngập tràn hoa cùng ánh nến lung linh sẽ tạo nên một ngày vui thực sự ấn tượng

Hoa tươi

Hoa  là ngôn ngữ thể hiện tình yêu và là đại sứ của tình yêu vào ngày cưới. Shop hoa Lavender tại Hoàng Long sẽ sáng tạo nhiều phong cách hoa cầm tay cho Cô dâu và trang trí không gian tiệc một cách tuyệt vời nhất.

Ảnh Cưới

Những kỹ thuật hiện đại nhất đã sẵn sàng để ghi lại toàn bộ niềm vui ngày trọng đại của hai bạn. Những hình ảnh và thời khắc ý nghĩa nhất sẽ quay về với thực tại mỗi khi hai bạn xem từng thước phim hay lật từng trang ảnh cưới. Cùng Hoàng Long lưu mãi ngày vàng hạnh phúc.